Giặt nhà hàng, khách sạn

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Liên hệ

Các khách sạn, nhà nghỉ mọc lên như một xu thế do nhu cầu ăn, nghỉ và du lịch phát triển. Cùng với đó thì vấn đề vệ sinh nhà nghỉ, khách sạn cũng rất được quan tâm. Hiện nay, các nhà nghỉ, khách sạn thường sử dụng loại dịch vụ giặt là khách sạn để đảm bảo chăn, ga, gối, đệm… luôn được sạch sẽ, thơm tho nhất.

1. Đôi nét về dịch vụ giặt là khách sạn

Dịch vụ giặt là khách sạn là gì?

Dịch vụ giặt là khách sạn là công việc làm sạch các vật dụng như ga giường, vỏ gối, khăn….. của các khách sạn hay nhà hàng khi đã qua một quá trình sử dụng.  Công việc này được thực hiện hàng ngày bởi lượt khách ra vào khách sạn cũng thay đổi theo ngày.

Quy trình giặt là khách sạn

  • Thu gom vải dơ: nhân viên buồng phòng có thể đi thu gom đồ giặt vào buổi sáng hoặc buổi chiều tùy vào khung giờ quy định riêng của mỗi khách sạn.
  • Chuyển đồ bẩn đi giặt: đồ dơ sau khi được thu gom bước tiếp theo sẽ được chuyển đến cho nhân viên giặt là.
  • Phân loại đồ giặt: Căn cứ vào từng loại vải, màu sắc,độ bẩn hay kích cỡ mà nhân viên giặt sẽ phân loại đồ giặt. Việc phân loại để chia đồ giặt ra từng máy giặt khác nhau giúp tránh tình trạng quá tải trong mỗi lần giặt.
  • Giặt: nhân viên giặt sẽ bỏ vào máy để giặt sau khi đã phân loại. Với mỗi loại đồ thì nhân viên sẽ có cách giặt khác nhau để xử lý.
  • Sấy khô: các đồ sau khi được giặt xong sẽ được đưa qua máy sấy. Đối với từng loại vải, nhân viên phải lưu ý điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy sao cho phù hợp để tránh trường hợp làm hư vải.

Chất liệu vải như cotton thì chỉnh ở nhiệt độ cao, sợi vải tổng hợp thì sấy ở nhiệt độ thấp, sấy ở nhiệt độ trung bình đối với vải mỏng và sấy không cấp nhiệt với vải có chất liệu được làm từ lông tơ hoặc lông mềm. Cuối cùng, những đồ giặt là sẽ được nhân viên mang đi là thăng nếp.

  • Xếp khăn: đồ được giặt xong sẽ được xếp gọn gàng để chuẩn bị mang đi thay thế cho những đồ bẩn khác.

2. Các sản phẩm trong gói dịch vụ giặt là khách sạn

Công việc giặt là khách sạn không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch mà còn đảm bảo được độ phẳng, độ mềm của khăn.  Quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm luôn được giữ hình dạng ban đầu.

Bên cạnh đó, tiến độ giao hàng cũng vô cùng quan trọng. Công việc này phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ.  Trong các trường hợp cần giặt gấp phải xử nhanh chóng để không làm ảnh hưởng tới việc đón khách và tổ chức sự kiện của nhà hàng, khách sạn.

Hiện nay, giặt là khách sạn bao gồm các sản phẩm như: Khăn mặt, khăn tắm, áo tắm, ga giường, gối, quần áo của khách hàng…. Mỗi loại sản phẩm sẽ có những yêu cầu giặt khác nhau vì vậy, các cửa hàng giặt là cần phải giặt riêng mỗi loại.

  • Đối với khăn mặt, khăn tắm: Thường làm bằng chất liệu vải cotton mềm, thoáng nên cần có quy trình giặt riêng biệt. Hơn nữa, khăn ở khách sạn thường có màu trắng vì vậy, việc giặt là cần hết sức cẩn thận
  • Đối với ga giường, gối: Với các loại ga giường và gối ở khách sạn thường làm bằng vải satin và lụa cao cấp, nên cần giặt riêng biệt để tránh tình trạng hỏng vải, bài, xù….
  • Đối với quần áo của khách hàng: Một số khách hàng khi lưu trú lâu tại khách sạn sẽ có nhu cầu giặt là quần áo. Hầu hết quần áo của đối tượng này đều là hàng cao cấp, hàng hiệu. Vì vậy, quy trình giặt là, phân loại nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Luôn giữ đồ như mới là nguyên tắc hàng đầu đối với dịch vụ giặt là.
  • Ngoài các sản phẩm trên, giặt là khách sạn còn bao gồm giặt khăn trải bàn, ghế…. của khu ăn uống, ẩm thực. Tùy thuộc vào chất liệu cũng như nhu cầu của khách hàng mà có cách giặt là khác nhau, đảm bảo đồ dùng luôn sạch sẽ, thơm tho.

3. Bạn đang tìm một địa chỉ giặt là khách sạn uy tín, chất lượng

Với những yêu cầu cao của giặt là khách sạn thì việc tìm đơn vị giặt là uy tín, chất lượng không hề đơn giản. Hãy đến với Giặt là Fuji- đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là khách sạn cao cấp tại thành phố Hà Nội.

Cùng với công nghệ máy móc hiện đại chúng tôi sử dụng công nghệ sinh học trong việc bóc tách các vết bẩn. Dịch vụ cần đảm bảo đồ giặt luôn trắng sạch mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ trong việc xử lý các vết bẩn từ khó nhất. Đội ngũ giao hàng cùng vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian giao hàng chính xác cả về thời gian lẫn số lượng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí cũng như thời gian giặt là. Hơn nữa, chúng tôi còn có chính sách giặt thử miễn phí để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu giặt là khách sạn, thì đừng ngần ngại ghé gọi ngay cho chúng tôi nhé. Với cam kết đồ giặt của bạn sẽ được làm trắng sạch nhưng vẫn giữ được độ mềm mại của sợi vải cũng như form dáng ban đầu.

Hỏi & Đáp

0899176226