Giặt là Fuji mở rộng hệ thống, giảm giá dịch vụ lên đến 30%

giat-la-fuji-mo-rong-he-thong-giam-gia-dich-vu-len-den-30

Để tạo sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, thương hiệu Giặt là tiêu chuẩn Nhật Bản- Fuji - đã mở rộng thêm 3 hệ thống cửa hàng ở 3 địa điểm khác nhau tại TP. Hà Nội. Đặc biệt hơn, nhân dịp khai trương, Fuji sẽ giảm giá lên đến 30% tất các các dịch vụ giặt là tại 3 cửa hàng mới này.

Dịch vụ giặt là Fuji là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giặt là nhận được sự tin tưởng, trao gửi của đông đảo khách hàng. Với tiêu chuẩn giặt là Nhật Bản, áp dụng dây chuyền máy móc hiện đại, chất tẩy rửa an toàn, quy trình giặt là khép kín, chuyên nghiệp, Fuji cam kết mang đến cho bạn dịch vụ giặt là chất lượng nhất.

Đến với hệ thống giặt là của Fuji, bạn sẽ được đáp ứng các nhu cầu với nhiều dịch vụ giặt là khác nhau: giặt khô là hơi, giặt áo da, áo lông thú, váy cưới, giày thể thao… Bất kể khi bạn có nhu cầu gì, bạn có thể nghĩ tới ngay thương hiệu Fuji.

Fuji hiểu rằng những bộ trang phục, phụ kiện được giặt là sạch sẽ, tinh tươm, kết hợp ăn ý với nhau có vai trò hết sức quan trọng để khẳng định được giá trị của người mặc cũng như thay đổi diện mạo hoàn hảo của họ trong mắt những người đối diện. Với mong muốn giúp được nhiều hơn nữa khách hàng của mình đạt được những điều đó, Fuji không ngừng cải tiến, mở rộng hệ thống các cửa hàng giặt là của thương hiệu để phục vụ đông đảo khách hàng.

Cụ thể trong dịp này, ngoài 7 hệ thống store cửa hàng trước đó, thương hiệu Fuji mở rộng thêm 3 cửa hàng ở những địa điểm khác nhau tại TP. Hà Nội, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dịch vụ giặt là tốt nhất, đó là:

+ Store 8: Kiot 101, 21B5 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

+ Store 9: Lô số 16, Tòa S3, Vinhomes Skylake, Phạm Hùng, Hà Nội

+ Store 10: Tầng 2 gian 224 iph 241 Xuân Thủy

Nhân dịp khai trương 3 cửa hàng mới, giặt là Fuji cũng áp dụng chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, giảm giá 30% tất các các dịch vụ giặt là, áp dụng với mọi khách hàng khi đến trực tiếp hệ thống các cửa hàng kể trên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội giặt là lớn nhất trong năm cũng như trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản tốt nhất hiện nay tại giặt là Fuji bạn nhé!

 

0899176226