Địa chỉ giặt là trang phục quân nhân Việt Nam siêu chuẩn

dia-chi-giat-la-trang-phuc-quan-nhan-viet-nam-sieu-chuan

Mang tính chất đặc biệt hơn so với những loại quần áo thông thường khác, trang phục quân nhân Việt Nam có yêu cầu cao về việc giữ gìn độ phẳng phiu thể hiện tính tôn nghiêm, độ bền khi sử dụng trong điều kiện tập luyện, chiến đấu, thực thi nhiệm vụ tương đối khắc nghiệt và dễ gây ra những tác động tiêu cực đến trang phục … Chính vì thế, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ giặt là trang phục quân nhân Việt Nam siêu chuẩn, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe kể trên.

I. Giới thiệu về các loại trang phục quân nhân Việt Nam

Trang phục của quân đội nhân dân Việt Nam là hình ảnh quen thuộc và thân thương trong lòng nhân dân. Tùy vào nhiệm vụ, chức năng và đặc điểm của từng phân hiệu công tác mà trang phục quân nhân sẽ được phân chia thành các loại khác nhau. Cụ thể như sau:

1.1 Trang phục lục quân

Lục quân Việt Nam gồm các quân khu, quân đoàn binh chủng hợp thành, các binh chủng: pháo binh, công binh, thông tin, hoá học, thiết giáp, đặc công và các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng. Các quân khu được tổ chức trên các hướng chiến lược gồm các binh đoàn chủ lực trực thuộc quân khu và các đơn vị bộ đội địa phương tỉnh, huyện trong quân khu.

1.2 Trang phục hải quân

Hải quân nhân dân Việt Nam luôn giữ một vai trò quan trọng trong bảo vệ biển, đảo, thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế của Tổ quốc cũng như các lợi ích kinh tế biển và là lực lượng nòng cốt hiệp đồng với các lực lượng khác như công an, hải quan, biên phòng, cảnh sát biển để quản lý chặt chẽ vùng biển và các hoạt động kinh tế trên biển của đất nước theo đúng pháp luật của Việt Nam và của quốc tế.

1.3 Phòng không- không quân

Phòng không – Không quân là quân chủng đảm nhiệm cả nhiệm vụ của bộ đội phòng không quốc gia và của không quân.

1.4 Bộ đội biên phòng

Bộ đội Biên phòng là một thành phần của Quân đội nhân dân Việt Nam, có chức năng cơ bản là làm nòng cốt chuyên trách trong quản lý, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, bảo đảm an ninh trật tự biên giới quốc gia trên đất liền, các hải đảo, vùng biển và tại các cửa khẩu theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế.

II. Đặc điểm của trang phục quân nhân Việt Nam

Đặc điểm đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy đối với trang phục quân nhân Việt Nam đó chính là thiết kế nhiều chi tiết đính kèm như nhiều túi, cấp hiệu… Do đó, trong quá trình giặt chúng, người giặt sẽ gặp đôi chút khó khăn để đảm bảo không làm xô lệch, hư hỏng những chi tiết đó.

Sự đa dạng về màu sắc của trang phục như màu xanh lục, trắng, màu đỏ, xanh da trời… khiến cho việc giặt giũ cùng lúc các loại trang phục với nhau dễ khiến chúng bị lẫn lộn màu sắc, làm thay đổi tính thẩm mỹ của người mặc.

Bên cạnh đó, thiết kế trang phục quân nhân có phần tỉ mỉ, cầu kỳ từ những chất liệu vải đặc thù riêng biệt không giống với các loại trang phục thông thường, đòi hỏi kỹ thuật giặt để giữ độ bền, mới là rất cao.

III. Địa chỉ giặt là trang phục quân nhân siêu chuẩn

Công ty giặt là FuJi Việt Nam với tiêu chuẩn giặt là Nhật Bản, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ giặt đa dạng, đặc biệt là giặt trang phục quân nhân Việt Nam siêu chuẩn, cam kết đảm bảo độ mới, giữ nguyên được màu sắc, phom dáng của từng loại trang phục khác nhau.

Quá trình giặt là sử dụng máy móc tiên tiến, chất tẩy rửa an toàn và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, lựa chọn phù hợp các hình thức giặt là theo loại trang phục giúp bảo toàn tính thẩm mỹ cho người mặc cũng như không làm mất đi sự thiêng liêng, cao quý của loại trang phục đặc thù này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Thịnh Phát. MST 0104755132.Địa chỉ: 230 Khương Đình, tổ 7, cụm 2, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân. 

Store 1: Số 2 Ngõ 111 Láng Hạ ,Đống Đa

Store 2: Times Cafe số 2 ngõ 219 Trung Kính (CIC Tower), Cầu Giấy, Hà Nội 

Store 3: số 101 E1 Bách Khoa. 

Store 4: số 23 Tây Hồ ,Quảng An. 

Store 5 : số 15 Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ.

Điện thoại: 0899176226

Email: giatlafuji@thinhphat.com

Lựa chọn dịch vụ giặt là trang phục quân nhân của công ty FuJi Việt Nam và trải nghiệm chất lượng siêu chuẩn, siêu tuyệt vời với những bộ trang phục bền như mới, đẹp mà tôn nghiêm, khách hàng nhé!

 

0899176226