101 cách tái chế quần áo cũ không dụng hàng vừa tiết kiệm, vừa làm mới phong cách

101-cach-tai-che-quan-ao-cu-khong-dung-hang-vua-tiet-kiem-vua-lam-moi-phong-cach

Những bộ quần áo đã lỗi mốt thậm chí là rách một phần chi tiết nào đó… bạn đừng vội vàng vứt bỏ chúng đi. Bởi vì, chỉ với vài cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng đơn giản của chúng tôi, bạn sẽ có ngay bộ trang phục mang phong cách mới, ấn tượng lại tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc shopping mỗi tuần.

Cách điệu quần jeans

Với những chiếc quần jeans mà bạn đã mặc quá nhiều lần thì bạn cũng sẽ chán ngấy với việc diện chúng thêm vài lần nữa ra đường để gặp bạn bè đúng không nào ? Vậy làm cách nào để làm mới chiếc quần jeans đã nhẵn mặt với bạn bè mà không cần tốn tiền mua một chiếc quần mới.

Hãy vẽ họa tiết nửa vòng tròn lên chiếc quần jeans tại khoảng cách mà bạn cảm thấy chúng vừa vặn để trở thành chiếc quần short. Sau đó, bạn chỉ cần cắt phần hình mà bạn đã vẽ từ trước. Vậy là có ngay chiếc quần mới rồi

Chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có ngay một chiếc quần short thật thời trang từ quần jeans cũ đã lâu không được trưng dụng

Hô biến chiếc áo thun dài thành đầm quyến rũ

Với chiếc áo thun dài đơn điệu, bạn có thể cắt đôi phần thân áo ra rồi nối phần trên và phần dưới của mặt trước áo lại với nhau. Thế là bạn đã có một chiếc đầm quyến rũ với khoảng hở vừa phải ngay eo và lưng rồi.

Tận dụng ngay chiếc áo thun cũ nơi góc tủ của bạn…sẽ có ngay một chiếc đầm cực kỳ thời trang!

Ảo thuật chiếc áo sơ mi thành áo croptop

Đây là cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng đơn giản nhất mà bạn có thể làm theo. Không cần khéo tay như những cách khác, chỉ yêu cầu bạn có thể cắt một đường thẳng ngang nửa thân áo sau đó cột phần tay áo ra trước theo những kiểu yêu thích. 1 phút thôi bạn đã có một chiếc áo hoàn toàn mới.

Thật bất ngờ! Chiếc áo sơ mi cũ rộng lỗi thời đã được hô biến thành chiếc áo croptop cực kỳ sành điệu 

2 phút cho chiếc túi vải đi biển

Bạn chỉ cần cắt đi phần tay áo của chiếc áo thun và khâu phần tùng áo lại với nhau. Nếu muốn bạn có thể khoét sâu thêm phần cổ áo một tí. Vậy là có ngay chiếc túi đi biển tiện lợi.

Hoặc có thể tự chế cho mình một chiếc túi dạo phố cực kỳ xinh xắn với những bước cầu kỳ hơn từ chiếc áo sơ mi cũ của bạn

Biến chiếc áo sơ mi cũ nhàm chán trở nên sống động hơn

Chiếc áo sơ mi cũ khiến bạn cảm thấy bắt đầu nhàm chán khi mặc nó và bạn không còn muốn nó xuất hiện trong tủ áo của mình nữa. Hãy bỏ ngay suy nghĩ ấy đi nhé và chẳng cần phải quăng nó đi đâu cả. Bạn chỉ cần chọn mua một ít loại hạt đá mà mình yêu thích sau đó đính chúng lên cổ áo hoặc thân áo theo sự sắp xếp ngẫu nhiên vậy là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc áo mới sành điệu. Đây là một trong những cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng.

Tái chế chiếc váy cực xinh từ áo thun quá cỡ L – XL – XXL

Có thể lấy những chiếc áo từ size L-XL-XXL từ bạn trai, mua từ cửa hàng đồ si hoặc chỉ là 1 chiếc áo nhóm, áo đi trại đã không còn sử dụng nữa.

Chỉ với những nếp gấp cực kì cơ bản đã cho bạn 1 chiếc váy cực kì sexy, kết hợp với áo khoác ren hoặc voan nữ tính, bạn đã có thể tự tin dạo phố rồi nhé.

Áo 2 dây croptop cực xinh, tái chế từ áo thun cũ

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Chiếc áo thun cũ không còn sử dụng nữa và 1 chiếc kéo.

1 chiếc áo 2 dây croptop được hoàn thành chỉ sau 9 bước đơn giản như trong hình. Thỏa sức đi chơi, đi picnic, đi cắm trại trong mùa hè nóng nực. Đặc biệt là nơi có nhiệt độ nắng nóng quanh năm thì cực kì phù hợp với loại thời trang này.

Với những cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng của chúng tôi, bạn có ngay một bộ cánh mới, đẹp tuyệt chẳng khác nào mua ngoài shop về.

0899176226