Cập nhật bảng size quần áo nữ chuẩn xác cho phái đẹp

cap-nhat-bang-size-quan-ao-nu-chuan-xac-cho-phai-dep

Mua sắm quần áo dường như là sở thích không giới hạn của phái đẹp. Nếu như trước kia các chị em thường lựa chọn hình thức mua sắm là đến tận các cửa hàng để thử cho vừa vặn với người thì ngày nay các loại hình bán hàng online, thương mại điện tử ra đời, chị em có thể ngồi tại nhà mà mua sắm dễ dàng, không chỉ là quần áo trong nước và cả nước ngoài như Mỹ, Trung Quốc... Tuy nhiên, nhiều người lại không nắm được chính xác size số của mình để lựa chọn bộ trang phục vừa vặn nhất. Dưới đây là cập nhật bảng size quần áo nữ chuẩn xác nhất cho phái đẹp, bạn tham khảo nhé.

Tầm quan trọng của việc chọn size quần áo phù hợp

Những bộ quần áo rộng thùng thình không chỉ khiến chị em đánh mất đi hình thể lý tưởng của mình mà còn cộng thêm vài tuổi, trông già đi đáng kể. Ngược lại, lựa chọn quần áo không vừa size, chật chội, người mặc sẽ cảm thấy khó chịu trong sinh hoạt, làm việc, đó là chưa kể những đường chỉ cũng bị căng ra, lâu ngày dẫn đến đứt, rách quần áo, rất mất lịch sự nếu chẳng may ở chốn đông người.

Việc lựa chọn quần áo có size phù hợp với số đo cơ thể có vai trò hết sức quan trọng, bộ trang phục vừa vặn giúp cho chị em tự tin khoe vóc dáng đẹp xinh của mình, nâng tầm gu thẩm mỹ trong phong cách thời trang, hơn thế nữa còn giúp bảo vệ tuổi thọ lâu hơn của trang phục.

Bảng size quần áo nữ chuẩn xác 

Dưới đây là bảng size quần áo nữ tiêu chuẩn, phù hợp với từng số đo mà chúng tôi cập nhật được, chị em có thể tham khảo.

- Bảng thông số size quần áo chung 

- Size Áo cho nữ

+ Bảng size áo thun

+ Bảng size áo sơ mi

+ Bảng size áo thể thao

+ Bảng size áo khoác

- Size quần cho nữ

+ Bảng size quần Jean

+ Bảng size quần lót

- Bảng size váy nữ

Một số lưu ý về bảng chọn size quần áo nữ

Với các bảng size quần áo nữ ở trên thì các chị em cũng đã tham khảo được phần nào về size đồ của mình cũng như vóc dáng cơ thể của mình. Và để có thể giúp cho các chị em dễ dàng trong việc lựa chọn quần áo hơn thì mình sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo về số đo chuẩn của nữ. Mặc dù dáng vóc của mỗi người là khác nhau nhưng nhìn chung thì số đo cơ thể cũng sẽ chênh lệch không đáng kể. Chị em có thể tham khảo cách chọn size áo theo chiều cao cân nặng dưới đây.

  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m50 sẽ là 77cm – 53cm – 81cm
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m55 sẽ là 79,5cm – 55,5cm – 89cm
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m57 sẽ là 80,5cm – 56,5cm – 91cm
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m58 sẽ là 81cm -57cm – 92cm
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m60 là 82,5cm -57,5cm – 93cm
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m62 sẽ là 83cm – 59cm – 95cm
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m63 sẽ là  83,5cm – 59.5cm – 96cm
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m65 sẽ là 84cm – 60cm – 96cm

Tham khảo bảng size quần áo nữ chúng tôi tư vấn, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được một bộ trang phục vừa vặn với số đo của mình.
 

0899176226