Chống chọi lại cái lạnh thấu da của mùa đông cùng trang phục từ da và lông thú

chong-choi-lai-cai-lanh-thau-da-cua-mua-dong-cung-trang-phuc-tu-da-va-long-thu

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, mùa Đông năm nay sẽ đến sớm và nhiệt độ lạnh hơn các năm trước đó. Vì thế, để “chống chọi” lại mùa đông hiệu quả và bảo vệ sức khỏe của mình trước cái lạnh thấu da, thấu thịt thì bạn cần phải chuẩn bị những bộ trang phục từ lông thú, da… thật dày dặn, được giặt sạch kỹ càng với dịch vụ giặt đồ lông thú, giặt đồ da chất lượng, đảm bảo một mùa đông ấm áp, khỏe mạnh. 

Mùa đông đến sớm, có nhiều đợt lạnh

Nhận định xu thế khí tượng từ tháng 9/2020 đến tháng 2/2021, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, nhiệt độ mặt nước biển tại khu vực trung tâm Thái Bình Dương tiếp tục lạnh hơn và có khả năng chuyển sang trạng thái La Nina vào các tháng cuối năm 2020 và đầu năm 2021 với xác suất xảy ra khoảng 60%, nhưng có cường độ yếu và ít có khả năng kéo dài.

Ảnh hưởng của hiện tượng này khiến không khí lạnh tác động mạnh đến thời tiết miền Bắc nói chung và các khu vực khác trong cả nước nói riêng. Không khí lạnh có khả năng ảnh hưởng sớm, mùa đông đến sớm hơn. Nền nhiệt trung bình mùa đông năm 2020 - 2021 có xu hướng thấp hơn so với mùa đông năm 2019 - 2020. Đặc biệt có thể ghi nhận các đợt rét kỷ lục với nhiệt độ thấp hơn trung bình nhiều năm.

Chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng chống rét

Để đối mặt và vượt qua được mùa đông khắc nghiệt của nước ta năm nay thì bạn phải chuẩn bị thật đầy đủ, kỹ lưỡng những bộ trang phục dày dặn, có khả năng chống rét hiệu quả. Ngoài việc bảo vệ đôi chân ấm với đôi giày, đôi boot cao cổ thì những chiếc áo len, áo khoác lông, áo da được xem là biện pháp tốt nhất giúp cơ thể luôn được giữ ấm.

Những chiếc áo khoác, áo lông thú có cấu tạo đặc biệt, với nhiều lớp tinh thể khí, ngăn sự tác động của nhiệt độ lạnh đi vào cơ thể. Bên cạnh đó thiết kế các loại trang phục này cũng rất thời trang, mang lại vẻ sành điệu cho người diện. Do đó, chúng rất được lòng nhiều người tiêu dùng chọn để mặc vào mùa đông.

Là những chất liệu cao cấp, những trang phục từ áo khoác lông, áo da cũng đòi hỏi người mặc phải giữ gìn rất cẩn thận, biết cách giặt là đúng cách để nâng cao tuổi thọ sử dụng, không đánh mất phom dáng và phát huy được hiệu quả trong việc giữ ấm cho cơ thể.

Nếu bạn chưa biết cách giặt trang phục mùa đông kể trên đúng cách thì có thể nhờ đến dịch vụ giặt đồ lông thú, giặt đồ da của dịch vụ giặt là Fuji. Tại đây với quy trình giặt là chuẩn Nhật, sử dụng chất tẩy rửa an toàn, nhiều phương pháp giặt là chuyên biệt khác nhau, đặc biệt là các trang phục cao cấp bạn sẽ được chăm chút bộ cánh của mình một cách tốt nhất, giữ được chất lượng của sản phẩm mà vẫn đảm bảo tiêu chí thật sự ấm áp cho người mặc.

Mùa đông năm nay bạn sẽ không phải lo lắng về cái lạnh, thỏa sức diện những trang phục đẹp mắt, thời trang từ đồ lông thú đồ da với chất lượng tốt, phom dáng tiêu chuẩn cùng dịch vụ giặt là bạn nhé.

 

0899176226