Covid tránh xa- Dịch vụ giặt là Fuji mở cửa hoạt động trở lại 

covid-tranh-xa-dich-vu-giat-la-fuji-mo-cua-hoat-dong-tro-lai

6 ngày liên tiếp cả nước không ghi nhận ca nhiễm Covid 19 mới nào. Tín hiệu này cho thấy những dấu hiệu tích cực trong việc kiểm soát dịch bệnh của nước ta cũng như là điều kiện tốt để Chính phủ quyết định kết thúc quyết định giãn cách trở lại, đồng nghĩa với việc các hoạt động kinh doanh, sản xuất, dịch vụ được phép mở cửa hoạt trở lại. Và hệ thống các store dịch vụ giặt là của Công ty Fuji cũng được phép mở cửa phục vụ đông đảo khách hàng.

Những tín hiệu vô cùng lạc quan

Trong cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng, chống Covid 19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định kết thúc cách ly xã hội từ ngày 23/4 trên cả nước, tuy nhiên không phải thực hiện đồng loạt các hoạt động mà phải áp dụng từ từ, phù hợp với tình hình, diễn biến dịch bệnh và nguy cơ lây nhiễm ở từng tỉnh Thành phố.

Trên thực tế, ngoài Bắc Ninh, tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với lượng người sinh sống, lao động lớn nguy cơ lây lan dịch bệnh trong thời gian vẫn còn rất lớn và người dân tuyệt đối không được chủ quan lơ là trong việc thực hiện các biện pháp tự bảo vệ mình, cùng chung tay với Chính phủ hạn chế sự lây lan dịch bệnh khi các hoạt động dần dần được khôi phục.

Sau 6 ngày liên tiếp không có ca mắc mới covid trên cả nước, tình hình kiểm soát dịch bệnh cơ bản đang đạt được những tín hiệu lạc quan, đáng mừng, đảm bảo trước hết tính mạng, sức khỏe của người dân, sau đó là điều kiện để nước ta áp dụng chính sách kết thúc cách ly và dần nới lỏng giãn cách xã hội, song song với việc hoạt động sản xuất, kinh doanh trở lại trong điều kiện vẫn tuân thủ những biện pháp phòng, chống virus Corona.

Các store cửa Công ty Fuji mở cửa trở lại 

Gần 1 tháng đóng cửa để thực hiện cách ly xã hội, chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch Covid 19 (từ ngày 1-4), các hoạt động kinh doanh trong nhóm thiết yếu, phù hợp sẽ được mở cửa hoạt động trở lại vào ngày mai 23-4, trong đó có các store của dịch vụ giặt là Fuji.

Hoạt động trong lĩnh vực giặt là, Fuji là thương hiệu hàng đầu áp dụng dây chuyền máy móc tiên tiến với công nghệ giặt là chuẩn Nhật. Ngoài các dịch vụ giặt khô là hơi thông thường, Công ty còn đáp ứng nhu cầu giặt là chuyên biệt áp dụng cho các loại vải cao cấp như giặt áo khoác da, giặt áo lông thú, giặt giày, giặt váy cưới… bằng các chất tẩy rửa an toàn, tính hiệu quả cao, đặc biệt loại trừ 100% vết bẩn cứng đầu, virus corona cứ gọi là tránh xa không còn cơ hội sống sót.

Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng, kỹ thuật tốt để phục vụ khách hàng mà Công ty Fuji còn có rất nhiều các store rộng khắp trong khu vực Hà Nội để tiếp nhận các món đồ cần giặt giũ của khách hàng chuyển đến cũng như thuận lợi cho việc đi lại, thỏa mãn được nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

Hãy quên đi những ngày cách ly xã hội, phải vật lộn với một đống đồ chất cao như núi và mệt mỏi với đôi tay giã rời của mình thì ngày mai khi các store của Công ty Fuji hoạt động trở lại bạn hãy mang ngay đồ đến, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn, sạch sẽ và cực kỳ đảm bảo nhé.

Địa chỉ hệ thống Store của Công ty Fuji như sau:

Địa chỉ:
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Thịnh Phát. MST 0104755132.Địa chỉ: 230 Khương Đình, tổ 7, cụm 2, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân. Store 1: Số 2 Ngõ 111 Láng Hạ, Đống Đa.

Store 2: Tầng 1, tòa V1 Home City , 177 Trung Kính Store 3: số 101 E1 Bách Khoa. Store 5: số 23 Tây Hồ ,Quảng An. Store 6 : số 15 Hàn Thuyên,Phường Phạm Đình Hổ.

Điện thoại: 0899176226

0899176226