dịch vụ giặt khô là hơi

dich-vu-giat-kho-la-hoi

Ưu điểm vượt trội của giặt khô là hơi

Trong nhiều năm trở lại đây, giặt khô là hơi được hơn 70% người dân sử dụng vì những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Có khả năng làm sạch sâu những “vết bẩn cứng đầu” từ dầu mỡ, dầu nhớt, chất béo… trên nhiều chất liệu khó làm sạch như: lụa, bông, lông, dạ… giúp vết bẩn được làm sạch mà không làm ảnh hưởng đến độ bền và màu sắc của vải. 

  • Hình thức giặt này giúp vải không bị co rút, bạc màu, phai màu, dão, nhăn… là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những chiếc quần áo đắt tiền.

  • Hiện tại giặt khô là hơi cũng có chi phí phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc khách hàng giặt quần áo ở nhà mà không may máy giặt bị hỏng do quần áo quá dày và nặng.

Quy trình giặt khô là hơi cao cấp tại Fuji

Để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp. Fuji mang đến cho khách hàng quy trình giặt là trọn gói như sau:

Bước 1: Phân loại quần áo và xử lý đầu vào: 

Quần áo sau khi được tiếp nhận từ khách hàng sẽ được phân chia theo chất liệu, vì mỗi chất vải khác nhau sẽ phù hợp với dung môi khác nhau. 
 

( Các chất loại cần được làm sạch bằng phương pháp giặt khô )

Sau khi phân loại, quần áo sẽ được làm sạch những vết bẩn nhỏ, dễ giặt để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bước 2: Tiến hành giặt khô quần áo

Quần áo sẽ được đưa vào từng loại máy giặt theo công suất và dung môi làm sạch phù hợp. Máy giặt chuyên dụng sẽ tự động cung cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt đồ như máy giặt thông thường.

Tuỳ từng chất liệu vải khác nhau mà hệ thống máy giặt hiện đại sẽ thiết lập 2 - 5 quy trình giặt để đảm bảo làm sạch sâu tất cả các vết bẩn.

Bước 3: Làm khô quần áo

Sau khi được giặt sạch, quần áo sẽ được vắt kỹ và sấy khô để bay hết dung môi trước khi được đưa ra là khô theo đúng tiêu chuẩn. 

Mặc dù quy trình giặt khô nghe rất đơn giản nhưng thực tế cấu tạo các thiết bị máy giặt là hơi và quy trình vận hành lại rất phức tạp, đặc biệt là với những công nghệ hiện đại từ Nhật Bản như Fuji đang áp dụng.

Giặt khô là hơi cao cấp tại Fuji - sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình

Thị trường mục tiêu mà Fuji hướng tới đó là giặt khô là hơi cao cấp, nhằm mục đích mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng Fuji vì những ưu điểm vượt trội sau:

  • Cam kết sử dụng dung môi, hóa chất làm sạch chất lượng, hệ thống trang thiết bị máy móc được nhập khẩu chính ngạch, được vận hành bởi nhân viên có nhiều kinh nghiệm đảm bảo sức khỏe người sử dụng và chất liệu vải.

  • Chi phí cạnh tranh, phù hợp với thu nhập của tất cả người sử dụng.

  • Thời gian phục vụ nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Cam kết không làm mất, hỏng đồ của khách hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về giặt khô là hơi và địa chỉ giặt khô là hơi cao cấp trên toàn quốc. Đã có hơn 1000 khách hàng tại Hà Nội sử dụng dịch vụ giặt là của Fuji trong nhiều năm gần đây, hãy nhanh tay trở thành khách hàng tiếp theo được tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ Fuji bằng cách gọi điện trực tiếp đến Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bạn click để xem bảng giá: tại đây

0899176226