Fuji- Best Laundry Hanoi

fuji-best-laundry-hanoi

Với rất nhiều thương hiệu giặt là tại thủ đô hiện nay, nếu là người nước ngoài bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm một thương hiệu best Laundry Hanoi uy tín, chất lượng. Vì thế, bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ cực kỳ đáng tin tưởng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Công ty giặt là Fuji.

Vì sao giặt là Fuji lại được bình chọn là Best Laundry Hanoi?

“Best Laundry Hanoi” có nghĩa là giặt là tốt nhất Hà Nội, sở dĩ Fuji được đánh giá là một trong những thương hiệu giặt là hàng đầu tại thủ đô hiện nay là bởi vì:

Giặt là Fuji khẳng định vị thế thương hiệu là cơ sở giặt là hàng đầu theo công nghệ mới. Sự tin tưởng và đồng hành của hàng triệu người dân đối với dịch vụ của chúng tôi trong gần một thập kỷ qua là sự phản ánh chân thực cho thái độ làm việc nghiêm túc, chuẩn mực cao trong việc cung cấp các dịch vụ.

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển,  Laundry Hanoi- Giặt là Fuji kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình:

-  Giặt là Fuji cải tiến không ngừng - Trân trọng sản phẩm - Đam mê công việc

-  Áp dụng dây chuyền tự động hóa tiên tiến - Giảm sự cố công đoạn - tăng hiệu suất làm việc - cải thiện chất lượng

- Mỗi bộ trang phục là một sản phẩm thời trang đầy tâm huyết chúng tôi là góp phần để bộ trang phục đó được thể hiện hoàn hảo nhất.

Có thể tạm dịch như sau:

Fuji Laundry affirms its brand position as a leading laundry base with new technology. The trust and companionship of millions of people for our services for nearly a decade is a true reflection of our serious working attitude and high standards in providing services.


To create each important milestone in the development, Laundry Fuji perseveres in pursuing its own identity strategy:

- Fuji Laundry is constantly improving - Appreciating the products - Passion for work

- Adopt advanced automation line - Reduce stage trouble - increase working efficiency - improve quality
  
- Each outfit is a passionate fashion product that we contribute to make it look perfect.

Địa chỉ liên hệ giặt là Fuji

Với việc áp dụng dây chuyền hệ thống chuyên nghiệp trong giặt là và quản lý các showroom kinh doanh, Fuji đang ngày càng mở rộng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ Laundry Hanoi của Fuji tại các địa chỉ liên hệ sau đây:

- Địa chỉ: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Thịnh Phát. MST 0104755132. Địa chỉ: 230 Khương Đình, tổ 7, cụm 2, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân. 

+ Store 1: Số 2 Ngõ 111 Láng Hạ ,Đống Đa

+ Store 2: Tầng 1, tòa V1 Home City , 177 Trung Kính 

+ Store 3: số 101 E1 Bách Khoa. 

+ Store 4: số 23 Tây Hồ ,Quảng An. Store 6 : số 15 Hàn Thuyên,Phường Phạm Đình Hổ.

+Store 5: số 23 Tây Hồ ,Quảng An. 

- Hotline: 0899176226

Đến với Best Laundry Hanoi- Fuji chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như việc giữ gìn chất lượng của những bộ trang phục của mình, đừng bỏ qua địa chỉ giặt là này nhé.

0899176226