Giảm giá sốc 30% tất cả các dịch vụ giặt là chào mừng ngày 20/10

giam-gia-soc-30-tat-ca-cac-dich-vu-giat-la-chao-mung-ngay-20-10

Dành những yêu thương tốt đẹp nhất cho người phụ nữ của chúng ta, dành một ngày “không phải làm việc” để chị em được nghỉ ngơi, nhân dịp 20/10 thương hiệu giặt là Fuji giảm giá sốc lên tới 30% tất các các dịch vụ giặt là. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ giặt là tiêu chuẩn Nhật Bản của chúng tôi bạn nhé.

Có thể nói 365 ngày trong một năm, phụ nữ chính là người vợ, người mẹ đảm đang nhất vì ngoài những công việc tại công ty, cơ quan… họ còn phải đảm nhiệm cả trọng trách ở trong gia đình từ cơm nước, chợ búa, tắm rửa cho con cái và mệt mỏi nhất là phải giặt những chậu quần áo chất cao như núi của cả nhà. 

Vì những vất vả mà họ phải trải qua, giặt là Fuji hiểu và đồng cảm với các chị em phụ nữ cũng như mong muốn san sẻ bớt nhọc nhằn, cho chị em có một ngày trọn vẹn niềm vui, thảnh thơi tận hưởng “đặc quyền” của mình. Vì thế, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thương hiệu giặt là tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ triển khai chương trình giảm giá sốc lên đến 30% tất cả các dịch vụ.

Fuji cung cấp đa dạng các dịch vụ giặt là như giặt áo khoác da, giặt áo lông thú, giày thể thao, giặt áo cưới, giặt khô là hơi các loại quần áo từ vải tổng hợp, giặt tại nhà… Với hệ thống máy móc tiên tiến, chất tẩy rửa an toàn cùng sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Fuji cam kết sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào, dành cho chị em một ngày nghỉ ngơi tuyệt vời nhất với những trang phục được giặt là sạch sẽ, tinh tươm.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Thịnh Phát. MST 0104755132.Địa chỉ: 230 Khương Đình, tổ 7, cụm 2, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân. 

Store 1: Số 2 Ngõ 111 Láng Hạ, Đống Đa

Store 2: Tầng 1, tòa V1 Home City, 177 Trung Kính 

Store 3: số 101 E1 Bách Khoa. 

Store 4: số 23 Tây Hồ, Quảng An. 

Store 5: số 15 Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ.


 

0899176226