Nỗ lực không ngừng để được ghi nhận!

no-luc-khong-ngung-de-duoc-ghi-nhan

NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG ĐỂ ĐƯỢC GHI NHẬN!

Sau một thời gian được Helios school đánh giá, Fuji Japan Laundry được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch đồ vải cho Helios School. Chúng tôi vinh dự được trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho những tổ chức tiêu chuẩn quốc tế.

Được biết, về vấn đề này Helios School đã tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ giặt là đồ vải trên địa bàn Hà Nội và sau rất nhiều lựa chọn, Helios School chọn Fuji Japan Laundry. Helios school đưa ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về vấn đề giặt là như an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường, sản phẩm sạch đẹp, mềm mại, sợi vải bóng và thước đo đưa ra đều ở thang điểm cao nhất. Trong chuyến khảo sát đánh giá nhà máy mà Helios School trực tiếp thực hiện, chúng tôi được biết Helios School cần tìm hiểu đánh giá kỹ vì họ lựa chọn cho Helios Summer Camp vốn là camp được rất nhiều bạn nhỏ hào hứng tham gia và phụ huynh tin tưởng vào tiêu chuẩn quốc tế của Helios School. Biết điều này, Fuji Japan Laundry càng có thêm động lực làm tốt hơn để được phục vụ các bạn nhỏ có một camp tuyệt vời.

Hình ảnh các em khi trải nghiệm Summer Camp 2019

Các phương pháp giặt truyền thống người mặc đồ phải đối mặt với nguy cơ bị các bệnh về da do ảnh hưởng của hóa chất giặt và nguồn nước giặt không đảm bảo. Hiểu được tầm quan trọng về trang phục và sức khỏe cho các học viên trường Helios school là các trẻ em thanh thiếu niên. Giặt là Fuji Japan Laundry áp dụng công nghệ giặt là hiện đại nhất, hóa chất giặt tiêu chuẩn 5 sao và sử dụng nguồn nước tinh khiết khi giặt. Giặt là Fuji đem đến cho Helios School những đồ vải trắng sạch và an toàn cho sức khỏe để các em có được sự an tâm học và chơi trong một kỳ camp thú vị. Hình ảnh các em nhỏ Helios Summer Camp đắp chăn mềm mại và sạch sẽ chìm vào giấc nghỉ trưa, ôm những thú nhồi bông thơm tho trắng sạch và tất cả đều an toàn tuyệt đối cho sức khỏe là niềm vui lớn của những người phục vụ như chúng tôi. Xin gửi đến các bạn nhỏ của Helios Summer Camp lời chúc các con có kỳ nghỉ hè thú vị đáng nhớ!

Giặt là Fuji Japan Laundry tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giặt là cho các đối tác có tiêu chuẩn cao. Đó là thách thức và là niềm đam mê của Giặt là Fuji Japan Laundry. Cảm ơn Helios Summer Camp đã tin tưởng sư dụng dịch vụ của Fuji Japan Laundry

0899176226