Bảng giá máy giặt công nghiệp và cách mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

bang-gia-may-giat-cong-nghiep-va-cach-mua-may-giat-cong-nghiep-gia-re

Vài năm trở lại đây hình thức giặt là bằng máy giặt công nghiệp trở thành xu hướng tiêu dùng được lòng rất nhiều khách hàng bởi sự sạch sẽ, nhanh chóng, tiện lợi… Không chỉ giặt được quần áo loại nhỏ mà ngay cả những chiếc chăn cồng kềnh, phụ kiện đắt đỏ, những chiếc máy giặt công nghiệp cũng có thể làm sạch dễ dàng. Vì thế, rất nhiều người đang chọn loại hình này để kinh doanh thu lợi nhuận. Dưới đây là bảng giá máy giặt công nghiệp và cách mua máy giặt công nghiệp giá rẻ để bạn tham khảo, lựa chọn phù hợp với tiêu chí kinh doanh của mình nhé.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là một dòng máy giặt dùng để giặt các đồ vải, chăn, rèm v.v.. chuyên dùng cho khách sạn, cho bệnh viện và cho xưởng giặt là. Dòng máy giặt này được thiết kế với công suất lớn, kích thước lớn có thể sử dụng liên tục 24/24.

Bảng giá máy giặt công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt có giá bán khác nhau, được phân chia theo số kg mà chúng có thể giặt được trong 1 lần giặt. Cụ thể, giá bán từng loại máy giặt công nghiệp như sau:

- Máy giặt công nghiệp 15kg 

Hiện cũng có khá nhiều người khi đi tìm mua máy giặt 15kg thường phải quan tâm đầu tiên đó là về mức giá, tuy nhiên mức giá dòng 15k /lần giặt này còn phụ thuộc khá nhiều vào thương hiệu của máy giặt ướt công nghiệp đó nữa.

Tuy nhiên đối với dòng máy giặt công suất 15kg công nghiệp thì nó sẽ có mức giá giao động khoảng từ 120 triệu đồng trở lên và còn tùy vào từng thương hiệu khác nhau nữa nhé.


- Máy giặt công nghiệp 20kg

Đối với dòng máy giặt 20kg thường có mức giá thành từ 150 triệu trở lên, chính vì thế bạn cần phải có ngân sách đầu tư cho việc mở tiệm giặt giao động trên dưới 250 triệu thì mới đảm bảo có đầy đủ hệ thống giặt là nhé.

- Máy giặt công nghiệp 30kg

Đối với dòng máy giặt 30kg sẽ có mức giá giao động trong khoảng từ 200 triệu trở lên. Tuy nhiên chúng ta cũng còn phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm nhé vì các thương hiệu có xuất xứ có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn nhé.

- Máy giặt công nghiệp 40kg 

Thường thì dòng máy giặt với công suất 40kg sẽ có mức giá khoảng từ 250 triệu trở lên với từng thương hiệu sẽ có giá thay đổi và đây chỉ là mức giá để cho khách hàng tham khảo mà thôi.

- Máy giặt công nghiệp 50kg

Đối với dòng máy giặt có công suất 50kg mức giá khá cao, giao động trong khoảng từ 300 triệu trở lên tùy vào từng loại thương hiệu khác nhau. Đối với công suất lớn thì càng dễ gặp vấn đề hơn cho nên chúng ta nên chọn các thương hiệu có xuất xứ từ Châu Âu hoặc Mỹ là tốt nhất.

- Máy giặt công nghiệp 60kg 

Đối với máy giặt 60kg thì sẽ mức giá từ 360 triệu trở lên. Máy giặt có công suất 60kg/lần thì thường các đơn vị lớn mới có nhu cầu sử dụng đến như: xưởng giặt là lớn, cho bệnh viện hay khách sạn từ 200 phòng trở lên.

- Máy giặt công nghiệp 80kg đến 140kg 

Dòng máy giặt công nghiệp này sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 500 triệu trở lên và nó chỉ phù hợp cho các khu vực bệnh viện, khách sạn và xưởng giặt lớn. Chính vì thế thế nếu để đầu tư hệ thống giặt là chúng ta cũng cần phải nguồn chi phí khoảng 1,2 tỷ trở lên để có hệ thống hoàn chỉnh nhé .

- Máy giặt công nghiệp 140kg trở lên

Với dải công suất lớn sẽ có mức giá thành khá cao cho nên hầu hết các đơn vị nhập khẩu hiếm khi nhập về tồn kho. Chính vì thế khi xác định mua thì chúng ta phải đặt hàng từ trước và tham khảo giá bán cụ thể từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, mức giá để bạn có thể sở hữu được loại máy giặt này giao động từ 1 tỷ trở lên. 

Cách mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Để mua được những chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng tốt, phục vụ hiệu quả cho quá trình giặt là công nghiệp của bạn, nên ghi nhớ những lưu ý trong cách mua máy giặt sau đây:

- Xuất xứ

Tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua vấn đề đó là xuất xứ, với xuất xứ ở các quốc gia có nền công nghiệp phát triển và các quốc gia có tiếng là chất lượng đồ công nghiệp tốt thì luôn cho chúng ta chất lượng máy giặt công nghiệp tốt, ít hư hỏng phải sửa chữa tốn kém tài chính.

- Thương hiệu

Một thương hiệu tốt thì chúng ta cần phải lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến như Speed Queen , Fagor , Primus ,Eunsung , Girbau …. Các thương hiệu nổi tiếng sẽ có nguồn cung ổn định, tối giản hóa các chi phí đầu vào, áp dụng mức giá bán đầu ra ưu đãi cho khách hàng.

- Lực G

Nhiều người hay bỏ qua yếu tố lực vắt G này, nhưng nếu bỏ qua thì đó là một trong những sai lầm lớn của bạn. Chúng ta cần phải chọn các dòng máy giặt có lực G càng lớn thì chất lượng giặt đồ càng sạch và vắt càng khô nước hơn.

Đơn vị cung cấp

Chúng ta cần lựa chọn các đơn vị cung cấp có hàng sẵn tại kho và có kho chứa riêng bởi đây là minh chứng cho đơn vị đó là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối. Chọn được đơn vị phân phối chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế như giá tốt, chế độ chăm sóc tốt, chế độ bảo hành và chế độ lắp đặt tốt nhất.

Với bảng giá máy giặt công nghiệp và cách mua hàng giá rẻ này của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích cho ý tưởng kinh doanh của mình. Đừng bỏ qua chúng nhé.

0899176226