Những Chia sẻ rất đời thường của anh chàng kỹ sư người nhật làm việc tại Việt Nam

Những bộ trang phục nhàu nhĩ...

Là một người Nhật được cử sang làm việc tại Việt Nam từ năm 2013, anh Nihonjin no Shimei- trưởng phòng chất lượng của công ty Nihon Denkei- chuyên sản xuất các sản phẩm dịch vụ về máy móc, điều hòa, linh phụ kiện khác  có trụ sở đóng tại Hà Nội, hằng ngày phải giao tiếp với các khách hàng, đối tác để xử lý các sự cố, cũng như đàm phán các hợp đồng đảm bảo chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng.

Để nâng cao uy tín của công ty, khẳng định sự chuyên nghiệp trong công việc, anh luôn xây dựng cho mình một diện mạo chỉn chu từ đầu tóc đến trang phục mặc trên người. Bởi, anh cho rằng, khi mình chú ý đến bản thân thì người khác cũng chú ý và tôn trọng mình hơn, tôn trọng công việc của mình làm hơn. Chính vì lẽ đó, anh luôn nhận được sự đánh giá cao của bạn bè, đồng nghiệp, sếp cũng như đối tác và những lời khen ngợi không ngớt cho diện mạo. Anh coi đó là thành công bước đầu và cũng là tiền đề quan trọng giúp anh thuận lợi hơn trong công việc.

Anh nhớ lại, thời gian đầu mới sang Việt Nam làm việc, có lúc anh đã đánh mất chính vẻ chỉn chu bề ngoài của bản thân mình bởi thật sự công việc quá bận bịu, anh chỉ có thể thuê giúp việc theo giờ, nhờ cậy cả vào họ từ việc dọn dẹp nhà cửa cho đến giặt giũ quần áo. Việc giặt bằng máy giặt hay thậm chí giặt bằng tay tại nhà đó không cho anh sự ưng ý với những bộ trang phục nhàu nhĩ, màu sắc bị thay đổi do có sự pha trộn giữa nhiều loại quần áo với nhau. Dẫn tới, một thời gian dài sau đó, dù đã cố gắng nhắc nhở người làm cẩn thận, anh vẫn không thể có cơ hội diện lên mình những bộ quần áo dù đã qua giặt ủi nhưng vẫn mới tinh như khi còn ở quê hương của mình.

“Nếu đã từng tiếp xúc hoặc tìm hiểu về thói quen của người Nhật, bạn sẽ thấy chúng tôi rất coi trọng vẻ đẹp về diện mạo với những trang phục được giữ gìn sạch sẽ, là lượm phẳng phiu. Và để có được những trang phục đẹp như thế, họ luôn ưu tiên các dịch vụ giặt là chuyên nghiệp thay bằng việc giặt giũ quần áo ở nhà, vừa tốn thời gian, vừa hạn chế về không gian phơi phóng”, anh chia sẻ.

Đi tìm dịch vụ giặt là chuẩn Nhật

Với những trang phục thiếu tính chỉn chu, anh Nihonjin no Shimei sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc giao tiếp với khách hàng, đối tác của mình, vì thế cũng đã nhiều lần anh  sử dụng đến các dịch vụ giặt là tại Việt Nam trước đây nhưng không thực sự hài lòng vì chẳng khác với hình thức giặt tại gia, thậm chí nhiều lần anh còn cảm thấy ngứa ngáy, làn da đỏ rát với những trang phục giặt ngoài tiệm giặt ủi, mà theo anh chắc chắn là do chất tẩy rửa họ sử dụng không an toàn.

Cho đến một ngày, anh được một người bạn giới thiệu đến dịch vụ giặt là của Công ty Fuji, câu slogan “giặt là chuẩn Nhật” đúng với mong muốn của anh, anh đã tìm đến và sử dụng dịch vụ rồi thực sự hài lòng và quyết định gắn bó với dịch vụ cũng đã hơn 2 năm nay.

Dù thời điểm anh lựa chọn dịch vụ này, công ty mới chỉ đi vào hoạt động chưa lâu (tính đến nay là chỉ hơn 3 năm) nhưng chính chất lượng giặt là, những quy trình áp dụng giới thiệu ở đây cũng như thái độ phục vụ chu đáo, ân cần của nhân viên, tính nghiêm túc, tỉ mỉ trong từng giải đoạn (đúng phong cách làm việc của người nhật) đã làm anh thấy yên tâm và tin tưởng. 

Cụ thể, Công ty giặt là Fuji, áp dụng quy trình “giặt là chuẩn Nhật”, với sự đa dạng về dịch vụ giặt là như:  giặt khô là hơi, giặt đồ da, lông thú, gói gặt cao cấp… mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thích hợp với từng loại trang phục khác nhau. 

Sau khi bị thuyết phục bởi dịch vụ giặt là ở đây, anh Nihonjin no Shimei đã giới thiệu cho đông đảo bạn bè người Nhật của mình cũng như khẳng định rằng vì được diện những trang phục giặt là kỹ càng, như mới mà công việc của anh cũng đạt chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Dịch vụ giặt là của Công ty Fuji chính là giải pháp để những người Nhật sống ở Việt Nam nói riêng và đông đảo khách hàng nói chung có được một diện mạo đẹp đẽ với những bộ trang phục hoàn hảo nhất. Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, mang lại giá trị và niềm vui mỗi ngày cho chúng ta

0899176226