Tuyển đại lý giặt là 

tuyen-dai-ly-giat-la

Dịch vụ giặt là đang ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo khách hàng cả nước với niềm tin gửi gắm và nhận về những bộ quần áo, đồ dùng sạch sẽ tinh tươm. Đó cũng là “cái cớ” để những người có ý định kinh doanh lựa chọn lĩnh vực chuyên biệt này mà phát triển. Tuy nhiên, vì không có số vốn lớn cũng như một thương hiệu mới không đủ sức cạnh tranh nên nhiều người đã chuyển hướng an toàn sang làm các đại lý cho những Công ty giặt là uy tín, có tên tuổi trên thị trường.

Công ty giặt là Fuji với tiêu chuẩn Nhật Bản cùng việc áp dụng công nghệ giặt là thân thiện với con người, không chất tẩy rửa hóa học, chi phí thấp đang là thương hiệu số 1 Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng, tin tưởng. Nhằm mở rộng kinh doanh, phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng, giặt là Fuji liên tục tuyển các đối tác làm đại lý, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt của những người có đam mê kinh doanh.

Những lợi ích được hưởng khi trở thành đại lý của Công ty Fuji

Với hơn 3 năm có mặt trên thị trường, Công ty giặt là Fuji với hệ thống Store rộng khắp tại các quận, huyện của Thành phố Hà Nội, không ngừng hoàn thiện quy trình phục vụ, thỏa mãn sự hài lòng của đông đảo khách hàng với nhiều hình thức giặt là được áp dụng khác nhau như: giặt khô là hơi, giặt áo khoác da, giặt giày, giặt váy cưới, giặt áo lông thú….

Sự tin tưởng của khách hàng dành cho Fuji ngày càng lớn thể hiện ở việc không chỉ là địa chỉ giặt là hàng đầu dành cho những khách hàng nhỏ lẻ, Fuji còn là thương hiệu được nhiều khách hàng lớn là các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ lớn như Công ty CP du lịch Captuor, Công ty CP đầu tư CIC, California Fitness and Yoga… gửi gắm những bộ trang phục với số lượng lớn để nhờ giặt là.

Chính vì sức hút quá lớn như vậy, khi trở thành đại lý đối tác của giặt là Fuji bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

- Không phải lo lắng về lượng khách hàng trong thời buổi cạnh tranh cực kỳ gay gắt như hiện nay bởi đã được sử dụng thương hiệu Fuji và thương hiệu này đã có được lòng tin của khách hàng từ trước đó. Đối với các khách hàng trực tiếp của Fuji có địa chỉ gần đại lý của bạn, Công ty sẽ ưu tiên nhượng khách để bạn có thêm các đơn giặt là.

- Công ty Fuji sẽ tổ chức các buổi hỗ trợ, đào tạo về kỹ thuật, quản lý, vận hành cửa hàng, thông tin về các dịch vụ giặt là chuyên nghiệp… 

- Bạn sẽ được Công ty đưa thông tin đại lý lên hệ thống các website, và công cụ truyền thông hiện đại khác như Facebook, youtube… cũng như các hình thức đãi ngộ hấp dẫn khác đi kèm.

- Ngoài ra, là đối tác của giặt là Fuji bạn cũng được hưởng phần trăm chiết khấu đơn hàng lớn, càng nhiều đơn hàng bạn sẽ càng nhận được chiết khấu cao.

Là đại lý của thương hiệu giặt là hàng đầu Fuji cần yêu cầu gì?

Fuji hiểu rằng giúp đại lý phát triển cũng là mở rộng, cách xây dựng thương hiệu giặt là số 1 vững chắc trên thị trường, đưa dịch vụ tốt nhất đến đông đảo khách hàng. Vì thế, khi trở thành đại lý của Fuji bạn sẽ luôn được chúng tôi hỗ trợ hết mình, chuyển giao những kinh nghiệm, cung ứng dịch vụ chất lượng tốt cũng như mang đến nhiều nhất quyền lợi cho đối tác đại lý. 

Ngược lại, để chính thức gia nhập vào hệ thống đại lý của Fuji bạn cũng phải đáp ứng được các tiêu chí của Công ty đặt ra như sau:

+ Có mặt bằng phù hợp (tùy theo diện tích cụ thể, công ty sẽ tư vấn các trang thiết bị và cách bài trí phù hợp)

+ Có nguồn nhân lực thích hợp để vận hành cửa hàng

+ Tuân thủ các quy trình, tiêu chuẩn và chính sách dịch vụ của Công ty Fuji

Những đơn hàng về tới tấp, những đánh giá tích cực về sự hài lòng của khách hàng dành cho giặt là Fuji chính là thước đo khẳng định sự uy tín, mức độ phát triển của thương hiệu. Vì thế, nếu bạn muốn tiến xa trên con đường kinh doanh và thu được lợi nhuận xứng đáng với những công sức bỏ ra bằng nỗ lực của mình thì trở thành đại lý của Công ty giặt là Fuji là hướng đi đúng đắn nhất mà bạn không thể bỏ qua cơ hội này.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và nhận được những hỗ trợ tốt nhất, cùng nhau tiến bước trên con đường phục vụ khách hàng của mình. Fuji luôn chào đón nồng nhiệt các đối tác, đại lý giặt là mới và chúc các bạn luôn thành công.

Địa chỉ: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Thịnh Phát. MST 0104755132. Địa chỉ: 230 Khương Đình, tổ 7, cụm 2, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân. 

Điện thoại: 0899176226

0899176226