Cùng dịch vụ giặt là Fuji chung tay đẩy lùi Covid 19

cung-dich-vu-giat-la-fuji-chung-tay-day-lui-covid-19

Số ca mắc mới Covid 19 trên thế giới vẫn tăng hằng ngày theo cấp số nhân, rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã xuất hiện đại dịch toàn cầu này. Ở Việt Nam, bằng các biện pháp quyết liệt, Chính phủ nước ta đã và đang kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, hạn chế số ca lây nhiễm mới. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, Việt Nam đang bước vào giai đoạn 3 của cuộc chiến chống dịch đó là lây nhiễm trong cộng đồng, vì thế mỗi người dân hãy cùng chung tay với dịch vụ giặt là Fuji nâng cao ý thức cá nhân, đẩy lùi dịch bệnh một cách hiệu quả nhé.

Giãn cách xã hội bước đầu có hiệu quả

Từ ngày 1-15/4 Thủ tướng chính phủ đã ký ban hành chỉ thị 16 về cách ly xã hội với nội dung cốt lõi: “thực hiện giãn cách trong công động, giữa khoảng cách giữa người với người” để kiểm soát nguồn lây nhiễm, xác định khoanh vùng nhanh chóng để dập dịch hiệu quả, hạn chế sự lây lan dịch bệnh trong xã hội.

Đã gần hết 15 ngày thực thi chỉ thị cách ly xã hội, đa số người dân tại các tỉnh thành đã nghiêm chỉnh chấp hành, không đi ra ngoài đường khi không có việc thật sự cần thiết, số ca nhiễm mới của nước ta đã giảm, số người được điều trị khỏi đã vượt qua số người đang phải điều trị tại cơ sở y tế (đang điều trị 114, khỏi 144).

Việc thực hiện giãn cách xã hội của nước ta được nhiều chuyên gia, Chính phủ đánh giá bước đầu có hiệu quả khi mà tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới đang ngày càng diễn biến phức tạp, số người chết tăng liên tục, nhiều nước phát triển bậc nhất như Mỹ, Anh, Ý… thất thủ vì virus corona, hệ thống y tế không đủ để điều trị và xét nghiệm cho bệnh nhân nhiễm Covid, thậm chí bác sỹ còn phải lựa chọn cứu sống ai và buộc phải để ai “nhìn thấy cửa tử” trước mắt.

Toàn dân đồng lòng chống dịch

Tuy việc kiểm soát dịch bệnh của nước ta đang được đánh giá khá tốt nhưng “càng gần thắng lợi” thì càng không được chủ quan, lơ là vì chỉ cần 10% dân số không tuân thủ chỉ thị cách ly xã hội thì coi như công sức của cả hệ thống phòng chống dịch từ Trung ương đến địa phương đều coi như thất bại.

Chính vì lý do đó, trong những ngày tiếp theo toàn thể người dân nước ta hãy tiếp tục đồng lòng chống dịch, thực hiện nghiêm túc hơn nữa chỉ thị của Thủ tướng “mỗi người dân hãy đúng là một chiến sỹ chống dịch thật sự”, hãy coi như người thân của mình là người bệnh, giữ khoảng cách an toàn, hạn chế ra đường và nếu có việc phải ra đường thì nghiêm chỉnh đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước sát khuẩn, khi tiếp xúc với người khác phải đảm bảo khoảng cách 2m, thực hiện khai báo y tế đầy đủ.

Bên cạnh đó, tránh đi virus có điều kiện phán tán và “âm thầm gây bệnh” thì bạn phải thay quần áo ngay sau khi về nhà, thường xuyên giặt giũ phơi phóng quần áo để diệt virus. Và nếu bạn không biết cách giặt quần áo như thế nào cho đảm bảo, loại sạch được virus cũng như gặp khó khăn trong việc sử dụng chất tẩy rửa phù hợp an toàn thì đừng quên nhấc máy gọi điện đến Hotline: 0899176226 của công ty Fuji để được hỗ trợ và tư vấn tận tình, đúng đắn nhất.

Là thương hiệu giặt là số 1 tại Việt Nam, Công ty Fuji luôn áp dụng dây chuyền máy móc tiên tiến hàng đầu với tiêu chuẩn giặt là Nhật Bản cùng việc sử dụng chất tẩy rửa hữu cơ, an toàn cho chất lượng quần áo và sức khỏe của làn da khách hàng. 

Chấp hành nghiêm chỉnh chỉ thị giãn cách xã hội, giặt là cao cấp Fuji cũng đang tạm ngừng các dịch vụ giặt là tại nhà máy và các store nhưng vẫn không ngừng phục vụ khách hàng một cách hiệu quả thông qua hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng trực tổng đài để sẵn sàng trợ giúp khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Để đất nước lại có một ngày đại thắng, sức khỏe được đảm bảo, để những hoạt động vui chơi, làm việc diễn ra theo nhịp sống hối hả trước đây và cũng để dịch vụ giặt là của Fuji lại mở cửa phục vụ khách hàng, bạn hãy cùng với chúng tôi chung tay đẩy lùi dịch bệnh nhé.

0899176226